Sở y tế Bình Thuận - Trung tâm y tế Bắc Bình

Danh mục

Tin hoạt động

Ngày 14/12/2018. Đoàn Y, Bác sĩ Trung tâm y tế Bắc Bình tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách và nhân dân trên địa bàn xã Sông Bình.

12/18/2018 2049 Đã xem

Ngày 14/12/2018. Đoàn Y, Bác sĩ Trung tâm y tế Bắc Bình phối hợp với thôn Đá Trắng, Sông Bằng xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tổ chức khám sàng lọc, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, có công với cách mạng, người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Ngày 14/12/2018. Đoàn Y, Bác sĩ Trung tâm y tế Bắc Bình phối hợp với thôn Đá Trắng, Sông Bằng xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tổ chức khám sàng lọc, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, có công với cách mạng, người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thực hiện công tác dân vận trên lĩnh vực quốc phòng – an ninh huyện tổ chức đợt hành trình hoạt động tuyên truyền đặc biệt nhân kỹ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/1918), 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), nhằm làm tốt công tác dân vận trên lĩnh vực an ninh vùng đồng bào dân tộc thiểu số; góp phần tăng cường tình đoàn kết, giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, cũng cố quốc phòng – an ninh ở địa phương.

Đoàn Y, Bác sĩ Trung tâm y tế Bắc Bình phối hợp thôn  Đá Trắng, Sông Bằng xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận tổ chức khám sàng lọc, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người dân và trẻ em nghèo” tại đây vẫn còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi khám chữa bệnh hoặc họ chưa thật sự quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Trong 01 ngày diễn ra chương trình, Trung tâm y tế Bắc Bình đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng là gia đình chính sách, có công với cách mạng, các cụ già cao tuổi và 50 đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, chuyến đi đến với địa phương đã giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mỗi người, xây dựng cuộc sống lành mạnh hơn nữa.

 Một số hình ảnh trong chương trình:

Khám bệnh và cấp phát thuốc tại thôn Đá Trắng, Sông Bằng xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

                                                                                                                                                                                                                                                       

                                                                                                                                                                                                                                       Văn Tổ.
 

Top